Chúc mừng khoa Nghệ thuật ra mắt thành công “Gril Band” vô cùng tài năng, xinh đẹp và tràn đầy nhiệt huyết

24 tháng 12 năm 2022
Vào lúc 14h00 ngày 23/12/2022 tại phòng 301 cơ sở Điện Biên Phủ, Khoa Nghệ thuật đã tổ chức thành công chương trình “Christmas Melody” với mục đích chính ra mắt nhóm nhạc nữ là sinh viên Khoa Nghệ thuật đầy triển vọng.

Tham dự chương trình với sự góp mặt của Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến, Thầy Huỳnh Hoàng Cư - Trưởng Khoa Nghệ thuật, Thầy Hồ Duy Trường – Phó Khoa Nghệ thuật, cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa Nghệ thuật hòa chung buổi tiệc âm nhạc bùng cháy này.

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến chia sẻ trước Sinh viên khoa Nghệ thuật

Mỗi thành viên trong band nhạc là một sắc màu khác biệt, nhưng có chung một niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Với sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Nhà trường, chắc chắn sự xuất hiện của band nhạc sẽ gây được nhiều bất ngờ trong thời gian tới.
Hòa chung không khí âm cúng, vui tươi nhưng không kém phần sôi động bằng những bản hòa tấu mừng Giáng sinh bởi sự kết hợp của cô Trần Thị Ngọc Bích - Trưởng Bộ môn, cùng cô Mạch Thị Mỹ Thanh – Giảng viên Khoa và 4 thành viên còn lại trong band nhạc.

Bên cạnh đó, những tiết mục tuyệt vời do các bạn Khoa Nghệ thuật biểu diễn đưa chúng ta nếm từng cung bậc cảm xúc, vui có, lắng đọng có, nhẹ nhàng có, khiến cả khán phòng đứng ngồi không yên.
Hy vọng band nhạc sẽ nhận được sự ủng hộ, yêu thương của tất cả mọi người, ngày càng hoàn thiện, trở thành những “nghệ sĩ thực thụ”. Và xin chân thành cảm ơn sự cống hiến, đổi mới không ngừng nghỉ của toàn thể Giảng viên Khoa Nghệ thuật.
Một số hình ảnh hoạt động tại sự kiện: