ĐH Văn Hiến được vinh danh Á Quân futsal VUG7 năm 2019 khu vực Tp.HCM

25 tháng 04 năm 2019

Qua hơn 2 tháng tổ chức, Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) khu vực TP. HCM năm học 2018 – 2020 đã chính thức khép lại tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương vào ngày 21/04/2019 với nhiều màn tranh tài đẹp mắt. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đội tuyển Futsal Văn Hiến đã giành ngôi vị Á Quân khu vực TP.HCM và vinh dự góp mặt tại Vòng Chung kết VUG toàn quốc diễn ra trong tháng 05/2019.

Hình ảnh: Đội tuyển Futsal Văn Hiến đã giành ngôi vị Á Quân khu vực TP.HCM.

Không chỉ tham gia bộ môn Futsal, mùa giải VUG7 đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến đã có nhiều bước đột phá vượt bật, vinh dự lọt vào top 8 đơn vị xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết khu vực TP. HCM và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với khán giả.

Hình ảnh: Đội Dance Battle trường Đại học Văn Hiến.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) là một sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường ĐH Việt Nam. Cung cấp các hoạt động đa chiều cho sinh viên thể hiện niềm tự hào với chính ngôi trường của mình. Cùng chung mục tiêu đó, trường ĐH Văn Hiến luôn tạo điều kiện, khuyến khích sinh viên tham gia để rèn luyện thể lực, mang lại cho sinh viên cuộc sống lành mạnh, tích cực.

Để được ghi danh vào vòng Chung kết khu vực TP.HCM các chàng trai áo xanh Văn Hiến đã trải qua một trận đấu khá vất vả, vì không chỉ chịu sức ép trước những cầu thủ đáng gờm đến từ ĐH Nông Lâm TP.HCM, mà còn bị áp lực bởi cổ động viên từ đội bạn. Nhưng mọi thứ đều không phải là rào cản, nhà đương kim vô địch vẫn bình tĩnh, tự tin mang đến nhiều pha bóng đẹp mắt và chiến thắng với tỷ số 2-1, với thành tích đó đội Futsal Văn Hiến lần thứ 2 liên tiếp có mặt tại chung kết khu vực TP.HCM.

Ngày thi đấu chung kết VUG Futsal khu vực Tp. HCM đã diễn ra cực kỳ căng thẳng, khi ĐH Văn Hiến chạm trán với đội bóng của ĐH Tôn Đức Thắng, một trong những ứng cử viên sáng giá trong mùa giải năm nay. Với những bứt phá táo bạo, cùng lối chơi đầy kỹ thuật, cả 2 đội giằng co nhau kịch tính trong suốt 2 hiệp đấu. Chiếm ưu thế dẫn trước tỷ số 2-0, ĐH Tôn Đức Thắng như được tiếp thêm năng lượng, sự tự tin và dành ngôi vị vô địch Futsal khu vực Tp. HCM với tỷ số 4-1, ĐH Văn Hiến đạt giải Á Quân và tiếp tục góp mặt tại vòng Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 3, 4 và 5/05/2019.
Năm 2018 đội bóng Futsal Văn Hiến đạt ngôi vị Á Quân khu vực Tp.HCM và xuất sắc giành ngôi vị Vô địch VUG toàn quốc. Hy vọng kỳ tích sẽ được lặp lại trong mùa giải năm nay, bằng kinh nghiệm sẵn có, kỹ thuật chơi bóng nhuần nhuyễn và sự đồng tâm, đồng lòng của mỗi thành viên trong đội các chàng trai áo xanh Văn Hiến sẽ chiến đấu hết mình và nhận được kết quả tốt đẹp như mong muốn.