Sinh viên Đại Học Văn Hiến đạt giải khuyến khích Giải thưởng sinh viên Nghiên Cứu Khoa Học - Euréka 2017

18 tháng 12 năm 2017

Sáng 17/12, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM (Quận 1) đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka 2017 (lần thứ 19). Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc và góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường. Giải thưởng do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp với Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.
Để đến với Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu Khoa học - Euréka, các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên phải trải qua những vòng tuyển chọn khắt khe ở cấp trường, được hội đồng khoa học nhà trường đánh giá cao trước khi đăng ký tham gia Vòng Bán kết giải thưởng tại TP.HCM.
Trong 12 lĩnh vực dự thi, kinh tế là chủ đề được nhiều bạn trẻ lựa chọn, 191 đề tài, chiếm 24,6% tồng số. Tiếp đến trong top 5 lĩnh vực có số lượng đề tài gửi dự thi cao là: kỹ thuật, công nghệ hóa - dược, xã hội và nhân văn, tài nguyên và môi trường
Bạn Đoàn Mỹ Duyên, sinh viên K13- ngành Xã hội học - khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đạt giải khuyến khích Giải thưởng sinh viên Nghiên Cứu Khoa Học - Eureka lần XIX 2017 với đề tài: Nhận thức - Thái độ - Hành vi của học sinh THPT về vấn đề bạo lực học đường. Giảng viên hướng dẫn ThS. Nguyễn Thị Nhung. Đây là lần thứ 2 bạn Đoàn Mỹ Duyên đạt giải này.
Xin chúc mừng bạn Đoàn Mỹ Duyên một lần nữa mang vinh dự về cho trường Đại học Văn Hiến.

Lễ trao giải

Sinh viên Đoàn Mỹ Duyên