Đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch COVID-19

17 tháng 06 năm 2021
Đại dịch COVID-19 tác động trực tiếp đến kinh tế, ảnh hưởng không ít đến thu nhập của nhiều gia đình, dẫn đến học phí cũng trở thành áp lực không nhỏ đối với sinh viên.
Trong mỗi đợt dịch đến, dù ít hay nhiều Nhà trường vẫn mong muốn được đồng hành, san sẻ khó khăn cùng sinh viên vượt qua đại dịch.

Đợt dịch lần này cũng không ngoại lệ, Trường ĐH Văn Hiến áp dụng chính sách hỗ trợ học phí và vay học phí lãi suất 0%, hy vọng có thể giúp đỡ kịp thời cho sinh viên giải quyết nỗi lo học phí. Theo đó:
⦁ Sinh viên đã hoàn thành học phí HKIII NH 2020-2021 chậm nhất ngày 19/06/2021: Giảm 5% trên số tiền đã đóng kèm theo một Voucher học miễn phí 01 tín chỉ.
⦁ Sinh viên đóng học phí kể từ ngày 20/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021: giảm 5% trên số tiền đóng.
Hình thức áp dụng:
 ✨ Đối với trường hợp sinh viên đã hoàn thành học phí HKIII NH 2020-2021 trước ngày ra Thông báo này: Số tiền giảm sẽ cấn trừ vào học phí của học kỳ sau.
 ✨ Đối với trường hợp sinh viên đóng học phí kể từ ngày 20/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021: Số tiền giảm sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền đóng.
Bên cạnh đó, đối với sinh viên gặp khó khăn không thể đóng học phí trong một lần, Nhà trường hỗ trợ đóng học phí thành 2 lần theo đơn. Đối với, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được Quỹ trái tim Hùng Hậu hỗ trợ vay lãi suất 0%.
Sinh viên gặp khó khăn và có nhu cầu hỗ trợ, có thể tải mẫu đơn dưới đây, điền đầy đủ thông tin và gửi về Trung tâm Chăm sóc người học & Tuyển sinh để được giải quyết kịp thời.
   + Mẫu đơn gia hạn đóng học phí 2 lần: DTDH_XinXemXet.docx
   + Mẫu đơn vay lãi suất 0%: DONVAYQUYTRAITIM - HK3- (2020-2021).doc
Đây chính là sự nỗ lực chung của Nhà trường trong việc đồng hành cùng tất cả sinh viên vượt qua đại dịch. Hy vọng tất cả chúng ta đều sẽ bình an vượt qua đại dịch và sớm gặp lại nhau trên giảng đường các bạn nhé.