CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SAIGONBANK BERJAYA TUYỂN THỰC TẬP SINH

11 tháng 03 năm 2019

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SAIGONBANK BERJAYA - 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Công ty cổ phần chứng khoán SaigonBank Berjaya là công ty liên doanh giữa ngân hàng TMCP Sài gòn công thương (Ngân hàng TMCP đầu tiên của Việt Nam) và tập đoàn Berjaya (Malaysia). Hiện tập đoàn đang có rất nhiều dự án đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam với vốn pháp định là 300 tỷ VNĐ.

Tuyển dụng: Thực tập sinh chăm sóc khách hàng.

Mô tả công việc
- Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp xúc, tư vấn, duy trì và phát triển khách hàng.
- Hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch.
- Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch chứng khoán và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng.

Yêu cầu công việc
- Khả năng sử dụng các phần mềm vi tính ứng dụng và máy tính văn phòng.
- Khả năng giao tiếp tốt.
- Nhã nhặn, lịch sự, chuyên nghiệp.
- Sinh viên các trường Đại học năm 3 – 4 hoặc đã tốt nghiệp Đại học.
- Không yêu cầu kinh nghiệm.

Nơi làm việc: 2C Phó Đức Chính, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (Wallstreet Việt Nam).

Chế độ đãi ngộ:
- Được hỗ trợ các phương tiện làm việc (chỗ ngồi, điện thoại bàn…)
- Được đào tạo các kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả như : Các nghiệp vụ tài chính hàng ngày, sales v.v.v…..
- Sau 3 tháng thực tập, Trưởng phòng sẽ đánh giá, nếu đạt sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [Thực tập_SaigonBank Berjaya]
- Nội dung ghi rõ: Họ tên; MSSV; Ngành học; SĐT; Email; Vị trí ứng tuyển.
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển].

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268, 246.