CÔNG TY TNHH SEICHO TUYỂN DỤNG

08 tháng 11 năm 2018

CÔNG TY TNHH SEICHO – 25 Lê Thạch, Phường 4, TP.HCM.
Tuyển dụng:
- Kỹ sư cơ khí – Điện;
- Kỹ sư thiết kế cơ khí;
- Nhân viên khách sạn;
- Nhân viên kiểm soát đơn hàng Osaka.

Địa điểm làm việc: Nhật Bản.

1. KỸ SƯ CƠ KHÍ – ĐIỆN
- Mô tả công việc: Thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bão dưỡng thiết bị sản xuất chất bán dẫn, thiết bị đo lường và công việc các thiết bị khác (tại công ty khách hàng).
- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa…; Có kiến thức về cơ khí, có thể sử dụng thước cặp, micrometer, máy đo độ rung, máy đo độ ồn, máy kiểm tra độ bền, PC…
- Mức lương: 200 000 JPY/tháng.

2. KỸ SƯ THIẾT KẾ CƠ KHÍ
- Mô tả công việc: Thiết kế linh kiện ô tô, thiết kế ô tô; Thiết kế linh kiện cơ khí chính xác, linh kiện máy xây dựng…; Các công việc hỗ trợ kỹ thuật và các nghiệp vụ thiết kế khác.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử; Ứng viên có thể sử dụng những phần mềm sau: CAD, NX, CATIA V5, SOLIDWORKS, INVENTOR và các phần mềm CAD khác; Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như: Word, Excel, Power point, Google…; Tiếng Nhật tương đương N3 trở lên, (có lớp đào tạo cho các bạn chưa biết tiếng Nhật); Có tiếng Anh là một lợi thế.
- Mức lương: 210 000 JPY/tháng.

3. NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN
- Mô tả công việc: Thực hiện các công việc liên quan đến khách hàng: hướng dẫn, giải đáp thắc, xử lý khiếu nại…; Quản lý booking; Tiếp xúc trực tiếp, thực hiện việc trao đổi, kinh doanh với các công ty du lịch nước ngoài; Phụ trách hướng dẫn, thông dịch cho khách hàng người nước ngoài; Thực hiện những công việc khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh; Các yêu cầu công việc khác.
- Yêu cầu: Tiếng Nhật N3; Tiếng Anh giao tiếp; Có kinh nghiệm làm việc ngành Khách sạn; Ưu tiên những ứng viên có nguyên vọng làm việc tại công ty từ 3 năm trở lên.
- Mức lương: Từ 190,000 JPY (tùy kinh nghiệm); Chế độ bảo hiểm theo luật pháp Nhật Bản; Phụ cấp nhà ở/đi lại/tăng ca....trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn.

4. NHÂN VIÊN KIỂM SOÁT ĐƠN HÀNG
- Mô tả công việc: Xác nhận chi tiết đơn hàng trên website/phần mềm; Tạo danh sách thứ tự đơn hàng trên Excel; Tương tác với người vận chuyển để thực hiện việc giao hàng; Kiểm soát quá trình vận chuyển; Yêu cầu nhân viên sản xuất chuẩn bị hàng hóa cho đơn hàng; Liên hệ với khách hàng qua mail, điện thoại trao đổi về đơn hàng, phương thức thanh toán.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng, đại học các chuyên ngành; Tiếng Nhật giao tiếp tốt, từ N3; Yêu thích làm việc/ giao tiếp với khách hàng.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [FULL TIME_SEICHO];
- Nội dung: Ghi rõ [Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email_Vị trí ứng tuyển];
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 158, 268, 246.