Công ty TNHH SG SAGAWA VIET NAM tuyển dụng

25 tháng 12 năm 2018

Công ty TNHH SG Sagawa Viet Nam - 169 – Điên Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Công ty TNHH Sagawa Việt Nam – Công ty con của tập đoàn Sagawa Holding , chuyên cung cấp các giải pháp về logictic tổng hợp tại Việt Nam.

Hiện nay do yêu cầu mở rộng quy mô nhằm đáp ứng đòi hỏi của việc phát triển Công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng các ban sinh viên và cựu sinh viên cho các vị trí: nhân viên chính thức, nhân viên thời vụ bán thời gian.

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên giao nhận, nhân viên điều phối, nhân viên chứng từ, nhân viên kỹ thuật – lắp đặt, IT, nhân viên Sales Logistic.

Hình thức tuyển dụng: Toàn thời gian; Bán thời gian.

Mô tả công việc:
  - Nhân viên thời vụ cho công việc giao nhận hàng hóa, lương tính theo thời gian, yêu cầu tối thiểu: 4 tiếng /ngày, có thể thỏa thuận thời gian làm việc theo ca.
  - Nhân viên điều phối làm việc tại các siêu thị. lương tính theo thời gian, yêu cầu tối thiểu: 4 tiếng /ngày, có thể thỏa thuận thời gian làm việc theo ca.
  - Nhân viên làm việc tại kho hàng sân bay, lương tính theo thời gian, yêu cầu tối thiểu: 4 tiếng /ngày, thời gian làm việc từ 5h-9h tối các ngày trong tuần.
  - Nhân viên kỹ thuật lắp ráp điện điện tử: nhân viên học việc, không cần kinh nghiệm, lương tính theo thời gian, yêu cầu tối thiểu: 4 tiếng /ngày, có thể thỏa thuận thời gian làm việc theo ca.
  - Nhân viên chứng từ, soạn thảo chứng từ, làm các công việc liên quan đến ngành xuất nhập khẩu: làm việc theo giờ hành chính.
  - Nhân viên IT thiết lập hệ thống mạng, website công ty và những công việc khác liên quan: làm việc theo giờ hành chính.

Lương: 5-8tr/tháng.

Quyền lợi được hưởng:
  - Mức lương sẽ được thỏa thuận.
  - Được đào tạo những kiến thức và xác nhận kinh nghiệm công ty để xin việc sau này, hoặc được công ty tuyển chọn ký hợp đồng tuyển dụng chính thức.
  - Đối với vị trí văn phòng: sẽ được hưởng tất cả các quỳnh lợi BHXH, trợ cấp theo luật lao động.

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV hoặc thông tin cá nhân qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn
  - Tiêu đề: [FULL TIME hoặc PART TIME_SAGAWA];
  - Nội dung ghi rõ: Họ tên, MSSV, Ngành học, SĐT, Email, Vị trí ứng tuyển;
  - Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];
  - Lưu ý: sv ứng tuyển full time phải gửi CV đính kèm; đối với sv ứng tuyển part time thời vụ chỉ cần gừi thông tin cá nhân theo hướng dẫn.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 268.