Bế mạc Khảo sát chính thức phục vụ Đánh giá ngoài 02 Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Văn Hiến

10 tháng 08 năm 2024

Chiều ngày 10/08/2024 tại Hội trường Trần Hưng Đạo cơ sở HungHau Campus, Trường Đại học Văn Hiến phối hợp cùng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Du lịch và ngành Xã hội học.

Tham dự Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo Trường Đại học Văn Hiến, về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự tham dự của: PGS.TS. Nguyễn Quang Giao - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng; GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Trưởng Đoàn; PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng - Thư ký; TS. Nguyễn Tình - Thành viên Thường trực; TS. Đinh Đồng Lưỡng - Thành viên; TS. Bùi Văn Nguyên - Thành viên; TS. Đỗ Thế Hưng - Thành viên; ThS. Cái Quang Kiên - Thành viên; ThS. Lê Hoàng Lệ Thủy - Giám sát.

Về phía trường Đại học Văn Hiến có sự tham dự của: Ông Trần Thanh Hương - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trường; Bà Phạm Thị Minh Nguyệt - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Chủ tịch Điều hành; Ông Trần Minh Hậu - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường - Bí thư Đảng Ủy; PGS.TS. Trần Văn Thiện - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường - Hiệu trưởng danh dự; TS. Trần Anh Dũng - Thành viên Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Thành viên Hội đồng Trường - Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Thường trực; TS. Lê Sĩ Hải - Phó Hiệu trưởng; Bà Trần Thị Phương Thảo - Giám đốc Điều hành Thường trực cùng Quý Thầy, Cô Ban Điều hành, Trưởng/Phó các Khoa, cán bộ quản lý các đơn vị, Thành viên Hội đồng tự đánh giá, Ban Thư ký Hội đồng tự đánh giá của Nhà trường và đại diện các bạn sinh viên ngành Du lịch, ngành Xã hội học.

Tại phiên Bế mạc, GS. TSKH. Bùi Văn Ga - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, nghiêm túc của Nhà trường trong việc cung cấp các báo cáo, hồ sơ minh chứng, thông tin dữ liệu theo quy định trong thời gian Đoàn thực hiện khảo sát chính thức tại Trường đồng thời gửi lời cảm ơn đến Hội đồng trường, Ban Điều hành, toàn thể GV-CBNV của Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn hoàn thành nhiệm vụ.

Trong phần báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Du lịch, ngành Xã hội học của Trường Đại học Văn Hiến, GS.TSKH. Bùi Văn Ga đã đưa ra các khuyến nghị cho Nhà trường về việc phát triển chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản trị đại học với định hướng Nhà trường trong thời gian tới sẽ phát triển thành Đại học Văn Hiến gồm nhiều Trường thành viên, phù hợp với quy mô và tốc độ phát triển hiện nay của Trường, trong phần báo cáo chi tiết Đoàn đánh giá ngoài đã đưa ra những nhận xét, đánh giá khách quan về những điểm mạnh trong từng lĩnh vực cụ thể để Nhà trường tiếp tục phát huy trong tương lai, đồng thời đoàn cũng nêu ra những khuyến nghị để cải tiến các hoạt động của Nhà trường.

GS. TSKH. Bùi Văn Ga - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu

Thay mặt Ban Điều hành Trường, PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Văn Hiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đánh giá ngoài đã có thời gian làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tâm và đưa ra các nhận xét khách quan. Những góp ý chân thành và thẳng thắn của Đoàn sẽ là nguồn động lực để Nhà trường không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo. Trường Đại học Văn Hiến tiếp thu nghiêm túc, đồng thời cam kết không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, trang thiết bị dạy và học, công tác quản lý điều hành, công tác đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Văn Hiến phát biểu

Trong 4 ngày khảo sát chính thức, Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành các hoạt động: nghiên cứu và kiểm tra tính chính xác của hồ sơ, minh chứng; phỏng vấn các nhóm đối tượng trong và ngoài Trường, bao gồm nhóm lãnh đạo Nhà trường, cán bộ quản lý hành chính đoàn thể, cán bộ quản lý chuyên môn, giảng viên, nhân viên hỗ trợ, sinh viên đang học ở các bậc hệ, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng; khảo sát cựu người học về tình hình việc làm, hoạt động giảng dạy của giảng viên, quan sát thực địa, tham quan cơ sở vật chất, dự giờ,..

Đoàn đánh giá ngoài nghiên cứu hồ sơ, minh chứng

Phiên phỏng vấn Hội đồng Trường, Ban Điều hành, Hội đồng tự đánh giá