Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Sinh viên 2024: Bước đệm cho sinh viên Văn Hiến vươn tới tầm cao mới

22 tháng 08 năm 2024

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên 2024 - Một sân chơi khởi nghiệp quy mô lớn, kết nối sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc, đã được tổ chức thành công bởi Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, Trung tâm Kinh tế Đổi mới Sáng tạo Jeonbuk - Hàn Quốc và Trường Đại học Quốc gia Jeonbuk, với sự đồng hành của Trường Đại học Văn Hiến. Cuộc thi đã thu hút hàng trăm đội thi từ nhiều trường đại học hàng đầu, trở thành điểm nhấn đáng chú ý trong cộng đồng khởi nghiệp trẻ.

Sinh viên Văn Hiến xuất sắc với các giải thưởng tại cuộc thi

Tại cuộc thi, sinh viên Văn Hiến đã chứng tỏ bản lĩnh với các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo và thực tiễn, vượt qua nhiều đội mạnh để đạt được những giải thưởng ấn tượng và thuyết phục.

Đáng chú ý, tại sự kiện này, Trường Đại học Văn Hiến đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với 11 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc, mở ra bước tiến chiến lược nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác quốc tế. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tiếp cận với môi trường học tập và nghiên cứu quốc tế, cũng như mở ra nhiều cơ hội trao đổi học thuật và khởi nghiệp tại Hàn Quốc.

PGS. TS. Nguyễn Minh Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến đại diện ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với 11 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc

Thông qua cuộc thi, sinh viên Văn Hiến đã thể hiện năng lực sáng tạo và tinh thần hội nhập quốc tế mạnh mẽ. Các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục mang lại những giá trị thiết thực, góp phần xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp bền vững và đột phá trong tương lai.

Các giải thưởng VHUers đạt được tại cuộc thi:
Out Standing Prize (Giải Ấn Tượng) – Dự án “SMARTAGRIFILTER”
- Nguyễn Trọng Tuấn, Khoa Kinh tế - Quản trị
- Lê Chấn Nam, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ
Encouragement Prize (Giải Khuyến Khích) – Dự án “PilotFactory”
- Nguyễn Ngọc Hữu Hạnh, Khoa Công nghệ thông tin
- Đặng Hoàng Luân, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ
Creative Prize (Giải sáng tạo) – Dự án “KED”
- Võ Hoài Thương, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ
- Triệu Quang Ninh, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ
Encouragement Prize (Giải Khuyến Khích) – Dự án “Bright night paint”
- Huỳnh Anh Thư, Khoa Du lịch
Encouragement Prize (Giải Khuyến Khích) – Dự án “Green to ground”
- Trần Hữu Hoàng, Khoa Kinh tế - Quản trị
- Trần Biểu, Khoa Kinh tế - Quản trị
Excellence Prize ( Giải 3)– Dự án “Electresh”
- Nguyễn Tiến Dũng, Khoa Kế toán – Tài chính

Chúc mừng VHUers đã đạt được những thành tích xuất sắc tại "Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp sinh viên 2024"!

Một số hình ảnh tại cuộc thi: