Hội thảo Hợp tác Doanh nghiệp và liên kết Trường - Viện: Nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực Y Tế

15 tháng 08 năm 2024

Vừa qua, Hội thảo với chủ đề “Hợp tác doanh nghiệp và liên kết Trường – Viện trong đào tạo và tuyển dụng nhân lực y tế” đã diễn ra vô cùng thành công, thu hút sự quan tâm đông đảo từ các đối tác, chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Y - Dược. Đây chính là cầu nối quan trọng giữa Trường Đại học Văn Hiến, các doanh nghiệp và cơ sở y tế hàng đầu khu vực, cùng chung tay nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực y tế.

Cô Nguyễn Thị Diễm Tuyết - Giám đốc Điều hành Trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại Hội thảo

Đại diện Ban điều hành Nhà trường và Khoa Y - Dược tặng hoa và thư cảm ơn cho Báo cáo viên

Những điểm nổi bật:
- Sự tham gia đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín: Bệnh viện Tân Phú, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quốc tế City và Tập đoàn SCI (BV Thẩm Mỹ KangNam);
- Nhu cầu nhân lực, tiêu chuẩn tuyển dụng, tính chuyên nghiệp trong ngành y,... được trình bày bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm;
- Giúp sinh viên có góc nhìn sâu sắc, định hướng phát triển sự nghiệp và hiểu rõ hơn về yêu cầu nghề nghiệp thực tế.

Bác sĩ CK.II. Nguyễn Phi Hùng - Trưởng khoa, Khoa Y - Dược trong phần báo cáo tại Hội thảo

Trường Đại học Văn Hiến khẳng định vai trò tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các cơ sở y tế. Hội thảo đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, kiến tập và làm việc.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: