Lễ Trao Học Bổng NH 2023-2024, đồng hành cùng sinh viên Văn Hiến nâng bước tương lai, vươn tầm tri thức

13 tháng 08 năm 2024

Vừa qua, Trường Đại học Văn Hiến đã long trọng tổ chức Lễ trao Học bổng Năm học 2023-2024 – một sự kiện đặc biệt trong năm học vinh danh những sinh viên xuất sắc, những cá nhân đã không ngừng nổ lực để đạt được thành tích cao trong học tập.

Những suất Học bổng chính là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn trên hành trình chinh phục tri thức của các bạn sinh viên Văn Hiến. Đối với mỗi sinh viên, học bổng là niềm tự hào và là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng, hoàn thiện bản thân trong những năm học tiếp theo.

Đại diện Ban điều hành Trường Đại học Văn Hiến và Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã trao 459 suất học bổng cho sinh viên bao gồm:
• Học bổng “Hoàng Như Mai”: 03 suất
• Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: 05 suất
• Học bổngHHHF04: 06 suất
• Học bổngHHHF05: 31 suất
• Học bổngHHHF06: 61 suất
• Học bổng “Đồng hành cùng Hùng Hậu”: 80 suất
• Học bổng Khuyến khích học tập Xuất sắc: 83 suất
• Học bổng Khuyến khích học tập Giỏi: 164 suất
• Học bổng Doanh nghiệp: 26 suất

Hành trình phía trước của các bạn sẽ luôn có sự đồng hành từ Nhà trường để mỗi sinh viên Văn Hiến đều có thể chạm đến ước mơ vươn tầm tri thức mới.

Chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi, sáng tạo và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai! Đặc biệt luôn sẵn sàng lan tỏa thông điệp “Hài hòa – Phụng sự - Thành nhân” đến cộng đồng sinh viên trong và ngoài trường.