Sinh hoạt đầu khóa lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đợt 1 năm 2016

20 tháng 06 năm 2016

Sáng ngày 18 tháng 6 năm 2016, tại phòng DPH007, cơ sở 613 Âu Cơ, Ban điều hành chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, trường Đại học Văn Hiến tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa lớp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh đợt 1 năm 2016.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.Trần Văn Thiện- Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, PGS.TS.Nguyễn Minh Đức- Giám đốc điều hành phụ trách đào tạo, Trưởng Ban điều hành chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Văn Hiến, ông Đặng Thanh Vũ- Giám đốc điều hành phụ trách sinh viên và hợp tác đào tạo trường Đại học Văn Hiến. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Long- đại diện UBND Thành phố Bảo Lộc, ông Trần Thanh Hương- đại diện Phòng Hành chính nhân sự trường Đại học Văn Hiến, TS. Hồ Cao Việt- giảng viên khoa Kinh tế trường Đại học Văn Hiến cùng với sự tham gia của hơn 50 học viên.

Buổi sinh hoạt đầu khóa là dịp để nhà trường phổ biến qui định, qui chế, hướng dẫn đăng ký môn học cũng như giải đáp các thắc mắc cho học viên để các học viên có sự chuẩn bị khi bước vào khóa học mới.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt đầu khóa, PGS – TS Trần Văn Thiện nêu rõ: “Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có thể tham gia khóa học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, thời gian đào tạo linh hoạt, thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh".

Chương trình đào tạo hiện đại theo hướng ứng dụng, cung cấp cho học viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, có năng lực làm việc độc lập, sáng tạo. Học viên ứng dụng kết quả nghiên cứu, tổ chức thực hiện các công việc phức tạp trong hoạt động chuyên môn nghề nghiệp, phát huy và sử dụng hiệu quả kiến thức chuyên ngành, phù hợp với điều kiện thực tế tại cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh tế. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện nhằm phù hợp với nhu cầu, chất lượng đào tạo trong thời kỳ hội nhập thế giới. Với mục tiêu xây dựng trường Đại học Văn Hiến là một trong những trường đại học ngoài công lập hàng đầu của cả nước.

Theo chia sẻ của một học viên về lý do chọn học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Văn Hiến: “Sau khi tham khảo, xét thấy trường Đại học Văn Hiến có nhiều điều kiện phù hợp như: đi lại thuận tiện, điều kiện học tập tốt, chương trình đào tạo được xây dựng phù hợp với nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đội ngũ giảng viên chất lượng cao,...”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu khóa:

h2

PGS.TS.Trần Văn Thiện- Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến phát biểu trước toàn thể học viên.

2

3

PGS.TS.Nguyễn Minh Đức- Giám đốc điều hành phụ trách đào tạo, Trưởng Ban điều hành chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Văn Hiến phát biểu chào mừng các học viên đã trúng tuyển đợt này.

4

Những học viên chăm chú ghi chép những qui định của nhà trường về khóa học

5

Chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi sinh hoạt đầu khóa