Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Văn Hiến và Công ty LAMHA JAPAN

02 tháng 09 năm 2016

Chiều ngày 01/09, tại cơ sở 665-667-669 Điện Biên Phủ, trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty LAMHA JAPAN trong việc đưa sinh viên của trường đi học tập và lao động tại Nhật Bản.

Tham dự lễ ký kết, về phía công ty LAMHA JAPAN có Ông FujitaKoji – Giám đốc công ty, cùng các thành viên là Phó Giám đốc, Trưởng các phòng ban và luật sư của công ty.

Về phía trường Đại học Văn Hiến có sự hiện diện của ông Đặng Thanh Vũ -Giám đốc điều hành Phụ trách sinh viên và Hợp tác đào tạo, Bà Đoàn Thị Thanh Thảo-Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế & Đối ngoại, Ông Đinh Công Viễn Phương – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh-Thành viên HĐQT trường Đại học Văn Hiến, Ông Trần Mạnh Thái – Phó phòng Công tác sinh viên.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn sinh viên của trường Đại học Văn Hiến có cơ hội tiếp cận những doanh nghiệp uy tín, danh giá, có chất lượng tốt và đảm bảo thu nhập cho các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường có nhu cầu sang Nhật Bản làm việc và học tập, công ty LAMHA JAPAN  phối hợp cùng trường Đại học Văn Hiến thực hiện các thoả thuận như sau:

• Công ty sẽ hỗ trợ giới thiệu các doanh nghiệp tại Nhật Bản cho sinh viên có như cầu, tập luyện phỏng vấn và những dịch vụ cần thiết khác.
  • Thực hiện các thủ tục cần thiết, xin Visa cho các sinh viên có nhu cầu sang Nhật.
  • Công ty không làm phát sinh bất cứ chi phí nào cho các sinh viên tham gia chương trình lao động tại Nhật

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công là một sự khởi đầu tốt đẹp, trong tương lai trường Đại học Văn Hiến và Công ty LAMHA JAPAN sẽ có những hợp tác chặt chẽ sâu rộng hơn, phát triển bền vững lâu dài.

Những hình ảnh được ghi lại từ buổi lễ:

IMG_2858

IMG_2860

Ông Đặng Thanh Vũ -Giám đốc điều hành Phụ trách sinh viên và Hợp tác đào tạo và Ông FujitaKoji thực hiện nghi thức ký kết.

IMG_2862

IMG_2870

Đại diện hai đơn vị trao hoa chúc mừng Lễ ký kết thành công tốt đẹp

IMG_2902