Lễ phát động cuộc thi Người Văn Hiến với chủ đề “Chuyện kể tuổi 19”

01 tháng 07 năm 2016

Vào 14 giờ chiều ngày 29 tháng 6 năm 2016, tại trường Đại học Văn Hiến, phòng BPH.007, cơ sở 624 Âu Cơ, đã diễn ra buổi lễ phát động cuộc thi Người Văn Hiến với chủ đề “Chuyện kể tuổi 19”. Cuộc thi xoay quanh chủ đề về trường lớp, thầy cô, bạn bè, những kỉ niệm của lứa tuổi 19 đầy hoài bão và đam mê.

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến, Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH phụ trách Sinh viên và Hợp tác Đào tạo, ThS Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Giáo dục đại cương, Thầy Đinh Công Viễn Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Cô Duy Thị Lan Hương – Giảm đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Thầy Trần Mạnh Thái – Phó phòng Công tác sinh viên, cùng các thầy cô và đông đảo sinh viên đến từ khác khoa, các câu lạc bộ, đội nhóm tham gia.

Chọn lựa đề tài “Chuyện kể tuổi 19”, ban tổ chức không những muốn khơi gợi lên trong tâm trí các thầy cô, các bạn sinh viên khoảnh khắc đẹp của tuổi 19, mà còn là hoạt động để kỉ niệm 19 năm ngày thành lập trường Đại học Văn Hiến. Chương trình được Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Văn Hiến tổ chức.

Trong lễ phát động cuộc thi Người Văn Hiến, thầy Đặng Thanh Vũ đã chia sẻ: Tuổi 19 là một độ tuổi đẹp, chúng ta cần nhìn lại mình để khơi gợi niềm tự hào Văn Hiến. Cuộc thi cũng là bước chuẩn bị tuổi tròn 20 của nhà trường vào năm sau.

Thầy Đặng Thanh Vũ – GĐĐH phụ trách Sinh viên và Hợp tác Đào tạo

Cuộc thi chia làm hai phần thi,

• Phần thi của cán bộ công nhân viên nhà trường, gồm hai nội dung: thi ảnh và thi viết;
  • Phần thi của sinh viên, bao gồm năm nội dung:
    • Thi ảnh
    • Thi viết
    • Thi thiết kế timeline facebook
    • Clip hình ảnh
    • Phim ngắn.

Ngay sau Lễ phát động, Ban tổ chức công bố thể lệ dự thi cho toàn trường đăng kí tham gia trên Fanpage Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến. http://vhu.edu.vn/trang/phat-dong-chuong-trinh-nguoi-van-hien-voi-chu-de-chuyen-ke-tuoi-19/

Đêm Gala chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2016. Sản phẩm dự thi gửi về mail: doantn@vhu.edu.vn. Tất cả các sản phẩm sẽ được đăng tải trên Fanpage Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến.

Cùng điểm lại một số hình ảnh trong buổi lễ phát động vừa qua:

Chi tiết về thể lệ cuộc thi: https://www.facebook.com/Youth.vhu.edu.vn/videos/1065219540224233/