Sinh viên Đại học Văn Hiến tưng bừng tham gia “Ngày gặp mặt Tân sinh viên khóa 2016 – Khai mạc tuần sinh hoạt đầu khóa”

06 tháng 09 năm 2016

Ngày 05/09, tại khuôn viên 613 Âu Cơ, trường Đai học Văn Hiến đã tổ chức “Ngày gặp mặt Tân sinh viên khóa 2016 – Khai mạc tuần sinh hoạt đầu khóa” với những hoạt động sôi nổi và bổ ích, thu hút hơn 3000 tân sinh viên và sinh viên các khoá tham gia.

Tại buổi khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác Đào tạo, cùng các thầy cô là Trưởng Phó các Khoa/Phòng ban, GV-CB-NV nhà trường cũng có mặt tại ngày hội này.

Ngày hội được chia làm 2 buổi để giao lưu với các bạn tân sinh viên 2016:

• Buổi sáng giao lưu với các Khoa: Khoa Kinh tế (Quản trị kinh doanh), Khoa Du lịch (Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn), Khoa Nghệ thuật (Thanh nhạc, Piano).
  • Buổi chiều giao lưu với các Khoa: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài (Ngôn ngữ Anh,Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Trung Quốc, Đông phương học), Khoa Kỹ thuật – Công nghệ(Công nghệ thông tin,Kỹ thuật điện tử – truyền thông), Khoa KHXH&NV(Xã hội học,Tâm lý học, Văn học).

Với những bỡ ngỡ của ngày đầu đến trường, các bạn tân sinh viên đã được Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, Lãnh đạo các Phòng/Ban có liên quan cùng các Giảng viên nhà trường giải đáp những thắc mắc của các bạn về Nhà trường, Ngành học và các vấn đề có liên quan khác. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các Khoa cùng những phần thể hiện năng khiếu, giới thiệu hoạt động của các bạn sinh viên trong các CLB tại trường. Ngoài ra, trong buổi lễ này các bạn Tân sinh viên còn được hướng dẫn đăng ký chuyên ngành học và tham gia làm thành viên của các CLB yêu thích.

Phát biểu tại ngày hội, thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác Đào tạo đã gửi đến các bạn Tân sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn các bạn đã lựa chọn ngôi trường Văn Hiến để học tập nghiên cứu khoa học và tin tưởng rằng Trường Đại Học Văn Hiến sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên trên con đường thành công phía trước.

Từ ngày 06/09 đến 11/09, các bạn sẽ được chia nhóm tham gia tuần sinh hoạt đầu khoá với các bài học kỹ năng và những nội dung cần thiết được áp dụng suốt 4 năm học tại trường.

Dưới đây là các hình ảnh của ngày gặp mặt tân sinh viên 2016:

IMG_3294
PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến phát biểu tại ngày hội

IMG_3272
Thầy Đặng Thanh Vũ –  Giám đốc điều hành phụ trách Sinh viên và Hợp tác Đào tạo

IMG_3418
IMG_3459
Các thầy cô tham dự ngày hội cùng các bạn tân sinh viên

IMG_3453
IMG_3526
IMG_3091
IMG_3137