Trường Đại học Văn Hiến trao học bổng sinh viên đợt 1 năm 2017

line
17 tháng 02 năm 2017

Vào chiều ngày 15/02/2017, tại hội trường DPH001 trường Đại học Văn Hiến (613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ trao học bổng cho sinh viên đợt 1 năm 2017. Chương trình vinh dự được đón tiếp sự tham dự của nhiều vị khách quý. Về phía HungHau Holdings có sự góp mặt của ông Trần Đức Dũng – Giám đốc điều hành; về phía trường Đại học Văn Hiến có sự góp mặt của ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành, ông Lê Sỹ Hải – Trưởng phòng đào tạo cùng các thầy cô, cán bộ, nhân viên và đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại trường.
Buổi lễ đã trao tặng 177 suất học bổng, bao gồm 01 suất học bổng chắp cánh ước mơ, 123 suất học bổng khuyến khích học tập, 36 suất học bổng đồng hành cùng Hùng Hậu, 06 suất học bổng Hoàng Như Mai và 11 suất học bổng duy trì năm 2013-2014 cho các bạn sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2016-2017.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Thanh Vũ cũng cho biết, mỗi năm Nhà trường luôn chú trọng dành một phần ngân sách để trao tặng các suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên, không chỉ để cổ vũ các bạn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt mà còn hỗ trợ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết vươn lên trong học tập. Qua đó, cho thấy Nhà trường luôn đóng vai trò là người đồng hành, hỗ trợ và nâng đỡ cho những ước mơ của các bạn sinh viên suốt những năm tháng học tập tại trường Đại học Văn Hiến. 
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:


Chương trình vinh dự được đón tiếp các vị khách quý


Ông Đặng Thanh Vũ – Giám đốc điều hành trường Đại học Văn Hiến


Ông Đặng Thanh Vũ trao các suất học bổng khuyến khích học tập loại suất sắc cho các bạn sinh viên


 Đại diện Nhà trường trao các suất học bổng khuyến khích học tập loại giỏi cho các bạn sinh viên