CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI TUYỂN DỤNG

09 tháng 11 năm 2018

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới - 326 đường Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng: Nhân viên part time khu trung tâm vui chơi tiNiworld (cho tất cả trung tâm tiNiworld của thành phố HCM, ưu tiên tiNiworld sắp khai trương khu vực Q1, Q2 và Thủ Đức).

- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản thiết bị máy móc tại khu vực mình phụ trách.
- Bán hàng và hỗ trợ cho các bé khi vui chơi tại trung tâm
- Sắp xếp đồ chơi, thiết bị , dụng cụ sau khi kết thúc ca
- Chăm sóc hình ảnh công ty với khách hàng tại trung tâm
- Giải quyết chăm sóc khách hàng,báo với nhóm trưởng và giám sát khi có vấn đề xảy ra

Yêu cầu:
- Nam/ Nữ đang là sinh viên năm 1,2 hoặc 3 tại các trường ĐH, cao đẳng và trung cấp.
- Ngoại hình dễ nhìn và yêu thích trẻ con là một điểm cộng
- Có phương tiện cá nhân để chủ động trong đi làm và bắt buộc phải đáp ứng được ít nhất 3 ca tối trong tuần (16h/17h-22h30)
- Có khả năng quản lý & tổ chức công việc hiệu quả
- Có khả năng làm việc theo ca, làm việc vào cuối tuần & lễ tết, ca làm việc phù hợp với các bạn sinh viên.
- Lương thưởng hấp dẫn (trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn)

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [PART TIME_TINIWORLD];
- Nội dung: Ghi rõ [Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email_Vị trí ứng tuyển];

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 158, 246, 268.