"Bánh trôi nước" đoạt ngôi Quán quân VanHien's Got Talent 2022

27 tháng 12 năm 2022

Ngày 25/12/2022 vừa qua, tại HungHau Campus - Trường Đại Học Văn Hiến đã diễn ra Chung kết cuộc thi Vanhien's Got Talent 2022. Vòng Chung kết đã khép lại với nhiều cảm xúc khác nhau, hành trình tỏa sáng của các thí sinh đa màu sắc với nhiều tài năng độc đáo đem đến cho khán giả những tiết mục mãn nhãn, không khí hết sức sôi động, trẻ trung và đầy tính sáng tạo.

Trong tinh thần ấy, tất cả các thí sinh đã trình diễn hết sức mình, những giọt mồ hôi đã rơi đổi lại  những sự nỗ lực được ghi nhận.

Giải Vàng - Quán quân VanHien's Got Talent 2022 chính thức gọi tên thí sinh Trương Thúy Quỳnh, khoa Nghệ thuật với tiết mục "Bánh Trôi Nước".

Thí sinh Trương Thúy Quỳnh, khoa Nghệ thuật – Quán quân VanHien's Got Talent 2022

- Giải bạc: Nhóm Red Crew, khoa Xã hội - Truyền thông với tiết mục "RED-ON".

Nhóm Red Crew – Á quân VanHien's Got Talent 2022

- Giải đồng gồm có:
+ Thí sinh Nguyễn Kim Hiếu, khoa Xã hội - Truyền thông với trích đoạn tiết mục "Hoàng Đế Quang Trung".
+ Thí sinh Đặng Vũ Trường Vy, khoa Kế toán - Tài chính với tiết mục "Mái Đình Làng Biển".
+ Thí sinh Lê Thiện với tiết mục solo Guitar "Nhật Ký Của Mẹ".

Thí sinh Nguyễn Kim Hiếu biểu diễn trích đoạn tiết mục "Hoàng Đế Quang Trung"
Thí sinh Đặng Vũ Trường Vy biểu diễn tiết mục "Mái Đình Làng Biển"
Thí sinh Lê Thiện biểu diễn tiết mục solo Guitar "Nhật Ký Của Mẹ"

- Giải tài năng gồm có:
+ Thí sinh Triệu Quang Dũng, khoa Nghệ thuật với tiết mục "Giấc Mơ Chapi"
+ Thí sinh Trần Thị Lan Anh, khoa Nghệ thuật với tiết mục "Trái Cam Mặt Trời"
+ Thí sinh Nguyễn Bá Triết, khoa Nghệ thuật với tiết mục "Bà Năm"
+ Thí sinh Đinh Nhựt Huy, khoa Xã hội - Truyền thông với tiết mục "Những Ánh Sao Đêm"
+ Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hoài, khoa Xã hội - Truyền thông với tiết mục "Con Cò"

Thí sinh Triệu Quang Dũng biểu diễn tiết mục "Giấc Mơ Chapi"

Thí sinh Trần Thị Lan Anh biểu diễn tiết mục "Trái Cam Mặt Trời"

Thí sinh Nguyễn Bá Triết biểu diễn tiết mục "Bà Năm"

Thí sinh Đinh Nhựt Huy biểu diễn tiết mục "Những Ánh Sao Đêm"

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hoài biểu diễn tiết mục "Con Cò"

- Giải triển vọng: Thí sinh Nguyễn Huỳnh Minh Quân, khoa Xã hội - Truyền thông với tiết mục nhảy "Shine My Way"

Thí sinh Trần Huỳnh Minh Quân biểu diễn tiết mục nhảy "Shine My Way"

- Giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Thí sinh Trịnh Mĩ Duyên, khoa Đông Phương học.

Thí sinh Trịnh Mĩ Duyên – Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn

Xin chúc mừng khoa Xã hội – Truyền thông với 14/53 thí sinh tham gia đã đoạt giải Khoa có số lượng thí sinh dự thi đông nhất

Khoa Xã hội – Truyền thông đoạt giải Khoa có số lượng thí sinh dự thi đông nhất

Theo đánh giá của Ban giám khảo cuộc thi, các tiết mục lọt vào vòng chung kết đã có sự đầu tư chuẩn bị, tập luyện kỹ càng, đa dạng về hình thức thể hiện. Các tiết mục được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp tạo được sức lôi cuốn, hấp dẫn cho khán giả. Ban Tổ chức cuộc thi cũng xin chúc mừng Top 12 thí sinh chung cuộc và chúc các bạn toả sáng với chính tài năng của bản thân trong tương lai.