04 Bước tiến hành nhập học trực tuyến dành cho tân sinh viên K24 Trường Đại học Văn Hiến

16 tháng 07 năm 2021

Trước tình hình dịch bệnh đang có nhiều diễn biến phức tạp và nguy hiểm, trong bối cảnh TP.HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Để đảm bảo an toàn cho phụ huynh và thí sinh đến làm thủ tục nhập học tại trường Đại học Văn Hiến. Nhà trường đã triển khai hình thức làm thủ tục nhập học trực tuyến từ ngày 10/7/2021.

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể an tâm khi làm thủ tục nhập học trực tuyến qua hệ thống của nhà Trường. Sau đây là các bước hướng dẫn làm thủ tục nhập học trực tuyến:
Sau khi đăng ký xét tuyển online thành công, nhận được mã hồ sơ và đã đủ điều kiện xét trúng tuyển vào trường. Các bạn thí sinh hoàn thành học phí HK1 năm học 2021 – 2022 với hình thức chuyển khoản thông qua Ngân hàng với nội dung như sau: <Mã hồ sơ>, <CMND>, <Ngành>
⦁ Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
Đơn vị nhận: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
STK: 0686 8613 3333 tại NH Sacombank - Chi nhánh Quận 10 - TP HCM
⦁ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)
Đơn vị nhận: TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN
STK: 1606 2010 46894 tại NH Agribank - Chi nhánh An Phú - TP HCM
***Lưu ý: Sau khi nộp tiền/thanh toán trực tuyến, các bạn thí sinh cần lưu lại giấy nộp tiền/chuyển tiền qua ngân hàng (nếu nộp trực tiếp tại ngân hàng) hoặc chụp lại màn hình chuyển tiền thanh toán học phí thành công (nếu chuyển khoản Internet Banking) để thực hiện thủ tục nhập học.
Trước thi tiến hành làm thủ tục nhập học trực tuyến, các bạn thí sinh cần chuẩn bị:
⦁ File hình hoặc file scan Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
⦁ File ảnh chụp chân dung, hình thẻ 3x4 (rõ mặt)

BƯỚC 1: BẮT ĐẦU
Đầu tiên, thí sinh truy cập vào địa chỉ: https://nhaphoc.vhu.edu.vn/ và bấm “Bắt đầu”
Giao diện trang nhập học trực tuyến
BƯỚC 2: XÁC NHẬN THÔNG TIN
Ở giao diện tra cứu thông tin, các bạn vui lòng nhập Mã hồ sơ hoặc số CMND/CCCD để xác nhận thông tin.
Nhập email đăng ký xét tuyển online -> Lấy mã đăng nhập -> Kiểm tra email để lấy mã đăng nhập -> Nhập mã đăng nhập -> Đăng nhập -> Kiểm tra thông tin và upload hình ảnh cần thiết

BƯỚC 3: XÁC NHẬN NHẬP HỌC & XÁC NHẬN ĐÓNG HỌC PHÍ
Thí sinh xác nhận ngành và chuyên ngành nhập học. Sau đó, thí sinh chọn Thanh toán học phí Hình thức thanh toán và tiến hành tiến hành upload biên lai thanh toán đã chuẩn bị trước đó.

BƯỚC 4: HOÀN THÀNH
Chúc mừng các bạn đã hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến Trường Đại học Văn Hiến

Trong thời gian thực hiện thủ tục nhập học trực tuyến, các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển chỉ cần hoàn tất thủ tục "Nhập học trực tuyến" để chính thức trở thành tân sinh viên K24 trường Đại học Văn Hiến, được cấp Mã số sinh viên và tài khoản đăng nhập cổng thông tin sinh viên.
Sau thời gian này, nhà Trường sẽ thông báo cụ thể đến các bạn tân sinh viên về thời gian nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại trường để bổ sung các loại giấy tờ cần thiết và nhận quà tặng sinh viên (balo, nón bảo hiểm, đồng phục), thẻ sinh viên.
Một lưu ý quan trọng để có đầy đủ sức khỏe và an toàn đến ngày nhập học chính thức, các bạn đừng quên thực hiện đầy đủ quy tắc 5K của Bộ y tế để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và mọi người xung quanh, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và chúng ta sẽ sớm gặp nhau tại Trường Đại học Văn Hiến nha!