Trường Đại học Văn Hiến dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển bằng kết quả thi THPT đối với các thí sinh dự thi THPT năm 2021 đợt 2

05 tháng 07 năm 2021
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đã đến gần, khác với mọi năm kỳ thi diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT sẽ được diễn ra từ ngày 6/7 – 9/7/2021 và sẽ được chia thành 2 đợt dự thi: Đợt 01 (diễn ra vào ngày 07, 08, 09/7): dành cho các thí sinh không nằm trong diện F0, F1, F2. Đợt 02: Dành cho thí sinh thuộc diện F0, F1, F2 theo phân loại của ngành y tế, thí sinh cư trú trong khu vực đang bị phong tỏa, thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng để thực hiện biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Đứng trước tình hình đó, nhằm tạo tâm lý thoải mái và giảm bớt áp lực của các bạn thí sinh trong diện phải tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 vào đợt 2, Trường Đại học Văn Hiến sẽ dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển 31 ngành đào tạo tại trường bằng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT đối với các bạn thí sinh chuẩn bị dự thi thuộc diện này.
Với những chính sách thiết thực của nhà trường, mong rằng trong tình hình diễn biến của dịch bệnh đang rất phức tạp như hiện nay, quý phụ huynh và các bạn thí sinh sẽ luôn an tâm, tập trung vào kỳ thi tốt nghiệp THPT thật tốt và còn tuân thủ quy tắc 5K để đảm bảo an toàn và sức khỏe.
Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên Văn Hiến, Nhà trường còn có nhiều chương trình học bổng khác nhau. Chỉ cần bạn nỗ lực, đặt mục tiêu và cố gắng hoàn thành mục tiêu thì việc nhận được học bổng là điều không quá khó khăn. Các chính sách hỗ trợ và chương trình học bổng tại Trường ĐH Văn Hiến.
  ✔️ Hỗ trợ 70% học phí toàn khóa cho sinh viên là con thương binh/bệnh binh hoặc người dân tộc thiểu số.
  ✔️ Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa sinh viên mồ côi Cha hoặc Mẹ.
  ✔️ Học bổng toàn phần Chắp cánh ước mơ trị giá 99 đến 129 triệu/suất dành cho học sinh xếp loại giỏi xét trúng tuyển và vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp của trường.
  ✔️ Học bổng Khuyến khích học tập dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và xếp loại giỏi từ 2 triệu đến 4 triệu đồng/suất.
  ✔️ Học bổng sinh viên Bình Định, dành cho tân sinh viên quê ở Bình định có điểm thi đầu vào đạt loại giỏi, có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 3 triệu đồng/suất.
  ✔️ Học bổng Hoàng Như Mai dành cho sinh viên xếp loại khá trở lên sẽ nhận được 2 triệu đồng/suất.
  ✔️ Học bổng trị giá từ 20% - 50% học phí toàn khóa dành cho sinh viên có người thân đang làm việc tại Trường ĐH Văn Hiến và tại HungHau Holdings.