Lễ kỷ niệm 19 năm thành lập trường Đại học Văn Hiến (1997-2016)

13 tháng 07 năm 2016

Vào lúc 17h ngày 11/07 tại hội trường cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú đã diễn ra “Lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trường” mừng trường Đại học Văn Hiến bước sang tuổi 19. Đây là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, một cột mốc đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của Nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Văn Hiến và các Lãnh đạo HungHau Holdings;

Về phía trường Đại học Văn Hiến có PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến; Các Giám đốc điều hành: PGS.TS Nguyễn Minh Đức, ông Trần Hường, ông Đặng Thanh Vũ; Các thầy cô nguyên lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và các thầy cô hiện đang là cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường Đại học Văn Hiến.

Mở đầu buổi lễ, PGS. TS. Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến đã điểm lại quá trình xây dựng, phát triển và hội nhập, những công lao, thành tích của các thế hệ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong suốt 19 năm qua “Trường Đại học Văn Hiến được thành lập theo quyết định số 517/TTg của Thủ tướng Chính phủ và bắt đầu sứ mệnh giáo dục của mình. Trong suốt thời gian qua, Quí vị Lãnh đạo và Quý Thầy Cô CB – GV – NV đã không ngừng cống hiến để nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng phát triển Nhà trường. Với định hướng phát triển Nhà trường trở thành một trong những đơn vị giáo dục ngoài công lập hàng đầu thông qua triết lý “Thành nhân trước khi thành danh”, phương châm đào tạo “ứng dụng nghề nghiệp” và cơ sở vật chất hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Văn Hiến đã trải qua rất nhiều những thăng trầm, thử thách nhưng bên cạnh đó cũng có những bước phát triển vô cùng ấn tượng, tất cả đều nhờ vào công sức của Ban lãnh đạo, Hội đồng quản trị và tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên của trường. Đây cũng là một cột mốc vô cùng quan trọng của trường bởi cũng trong ngày 11.07.2016 dự án Hunghau Campus tại đại lộ Nguyễn Văn Linh đã được động thổ và chính thức bước vào giai đoạn xây dựng, đây sẽ là cơ sở đào tạo mới, hiện đại và có chất lượng mang tầm quốc tế.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm tuổi 19, Phòng Công tác sinh viên cũng đã phát động cuộc thi Người Văn Hiến với chủ đề “Câu chuyện tuổi 19” tới toàn thể sinh viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Dự án Hunghau Campus tại đại lộ Nguyễn Văn Linh

Sau lời phát biểu của PGS.TS Trần Văn Thiện, Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch Hội đồng quản trị HungHau Holdings, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Văn Hiến tiến hành nghi thức thổi nến và cắt bánh cùng quý vị khách mời.

Cũng trong buổi lễ các thầy cô và  khách mời đã cùng chung tay “vẽ” nên bức tranh hy vọng “Văn Hiến – tuổi 19 thể hiện sự khát khao, chia sẻ tâm tư của mình đối với Nhà trường”. Chương trình kết thúc bằng bữa tiệc nhẹ và các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên khoa nghệ thuật và các cán bộ, nhân viên, giảng viên của Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra thành công rực rỡ và thêm một lần nữa khẳng định sự quan tâm to lớn HĐQT trong công cuộc phát triển của Nhà trường. Trong buổi lễ, nhiều CB – GV – NV rất xúc động nhìn lại quá trình đã học tập, làm việc và cống hiến cho trường Đại học Văn Hiến.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Chương trình mở đầu với tiết mục “Văn Hiến trong tim” được trình bày bởi tập thể cán bộ – giảng viên và sinh viên trường Đại học Văn Hiến

Ông Trần Văn Hậu – Chủ tịch HĐQT cùng Banh lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt bánh sinh nhật

19 vị Lãnh đạo Nhà trường thực hiện nghi thức khui rượu

Cùng chung tay “vẽ” nên bức tranh hy vọng “Văn Hiến – tuổi 19”

Tiết mục văn nghệ của sinh viên khoa Nghệ thuật