CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIẾU NHI MỚI TUYỂN DỤNG

09 tháng 11 năm 2018

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới - 326 đường Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Tuyển dụng: Kỹ thuật viên Điện – Điện Tử / Nhân viên kỹ thuật Điện – Điện Tử.

Mô tả công việc:
- Hướng dẫn khách hàng sử dụng các loại máy chơi Game để thúc đẩy doanh số và nâng cao dịch vụ khách hàng.
- Khắc phục sự cố về máy game, thiết bị kỹ thuật, thiết bị Điện-Điện Tử trong trung tâm khi có vấn đề xảy ra. Báo cáo với cấp trên để kịp thời bảo trì, sửa chữa hoặc thay mới khi cần thiết.
- Chịu trách nhiệm tất cả các công việc bảo trì và làm sạch bên trong tất cả các máy trò chơi và thiết bị văn phòng tại các địa điểm tiNiWorld và công ty.
- Theo dõi và thực hiện tất cả các công việc được mô tả trong sổ bảo trì. Báo cáo công việc hàng ngày vào sổ này.
- Báo cáo cho cấp quản lý Công nghệ thông tin tất cả các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, và Quản lý trung tâm, Giám sát viên các vấn đề liên quan đến hoạt động tại tiNiWorld.

Yêu cầu:
- Nam tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Điện Tử, Điện Tử - Viễn Thông (chấp nhận các bạn chuẩn bị tốt nghiệp).
- Biết sử dụng phần mêm ADUNO là một lợi thế.
- Có thể làm việc theo ca và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Năng động, có khả năng giao tiếp và có tinh thần cầu tiến.

Quyền lợi:
- Lương: 7.000.000 ~ 7.500.000 đồng/tháng (được hưởng đầy đủ các phúc lợi của nhân viên như: tham gia BHXH theo luật định, 12 ngày phép/ năm, hưởng lương tháng 13, áp dụng chính sách tăng lương dựa trên năng lực làm việc…) kèm phụ cấp tiền cơm và thưởng doanh thu tại nơi làm việc.
- Được đào tạo bài bản khi nhận việc.
- Làm việc Lễ/ Tết sẽ được hưởng lương 4 lần lương ngày thường.
- Thời gian làm việc: 6 ngày/ tuần (bắt buộc làm vào ngày cuối tuần và Lễ Tết).
+ Ca 1: 8h30 – 17h00;
+ Ca 2: 14h00 – 22h00.
- Nơi làm việc: tât cả các trung tâm tiNiworld trên địa bàn thành phố. (Ưu tiên trung tâm sắp khai trương vào cuối năm 2018 khu vực Q1, Q2 và Thủ Đức).

Sinh viên quan tâm và có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi CV qua địa chỉ email: hotrovieclam@vhu.edu.vn:
- Tiêu đề: [FULL TIME_TINIWORLD];
- Nội dung: Ghi rõ [Họ tên_MSSV_Ngành học_SĐT_Email_Vị trí ứng tuyển];
- Tiêu đề CV: [Họ tên_Vị trí ứng tuyển];

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: (028) 3832 0333 Ext: 158, 268, 246.