Trường đại học Văn Hiến tổ chức hội đồng xét duyệt hồ sơ nghiên cứu sinh ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam

09 tháng 01 năm 2023

Ngày 28 - 29/12/2022, Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Hôi đồng xét duyệt hồ sơ cho 06 ứng viên Nghiên cứu sinh ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam.

Hội đồng xét duyệt hồ sơ Nghiên cứu sinh ngành Quản trị kinh doanh cùng ứng viên

Hội đồng xét duyệt hồ sơ Nghiên cứu sinh ngành Văn học Việt Nam cùng ứng viên

Hội đồng xét duyệt hồ sơ Nghiên cứu sinh thực hiện hai nội dung chính là xét duyệt danh mục hồ sơ theo quy định của Quy chế tuyển sinh và đào tạo tiến sĩ và xét định hướng nghiên cứu của ứng viên. Ngoài việc xét các văn bằng minh chứng năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, công trình nghiên cứu khoa học, giấy giới thiệu, lý lịch khoa học và các giấy tờ khác theo quy định, Hội đồng xét hồ sơ nghiên cứu sinh còn góp ý cho đề cương trình bày định hướng nghiên cứu của các ứng viên.

Theo lời PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Chủ tịch hội đồng xét duyệt hồ sơ nghiên cứu sinh ngành Quản trị kinh doanh và PGS.TS. Tôn Thị Thảo Miên – Chủ tịch Hội đồng xét duyệt hồ sơ nghiên cứu sinh ngành Văn học Việt Nam, các ứng viên nghiên cứu sinh của ngành đã chuẩn bị rất tốt hồ sơ theo danh mục được quy định. Hồ sơ của các ứng viên đã đáp ứng được yêu cầu về năng lực chuyên môn, ngoại ngữ, kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm công tác. Đề cương nghiên cứu của các ứng viên phù hợp với ngành đào tạo, đáp ứng được tiêu chuẩn của một đề cương luận án. Sau khi có quyết định trúng tuyển, các nghiên cứu sinh cần làm việc với người hướng dẫn để chỉnh sửa đề cương luận án theo góp ý của Hội đồng, tiến hành viết luận án, tham gia học các học phần theo kế hoạch đào tạo. Những nghiên cứu sinh tốt nghiệp thạc sĩ ngành gần, ngành khác sẽ tham gia học các học phần bổ sung kiến thức trong chương trình đào tạo thạc sĩ của Nhà trường.
Sau quá trình làm việc nghiêm túc, các thành viên của Hội đồng đã nhất trí thông qua hồ sơ xét tuyển nghiên cứu sinh của sáu ứng viên.

Thông tin thêm về hoạt động tuyển sinh sau đại học của Trường Đại học Văn Hiến:
Trường Đại học Văn Hiến tổ chức ba đợt tuyển sinh sau đại học vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 hằng năm cho ba ngành trình độ thạc sĩ gồm Văn học Việt Nam, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành và hai ngành trình độ tiến sĩ gồm Văn học Việt Nam và Quản trị kinh doanh. Nhà trường luôn nhận hồ sơ thí sinh xét tuyển thạc sĩ hoặc ứng viên nghiên cứu sinh tại:
- Viện Sau đại học và Đào tạo quốc tế, cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TP. HCM.
- Văn phòng tuyển sinh: cơ sở 665-667-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng đăng ký tại link: www.sdh.vhu.edu.vn, email: phuonghtt@vhu.edu.vn hoặc hotline: 0967.490.333.